Tình trạng đơn hàng
   
Để xem thông tin về tình trạng đơn hàng của bạn, vui lòng nhập mã số đơn hàng của hãng hàng không hoặc của công ty giao nhận vào ô dưới đây.
Mã số
 
đăng nhập
   
Tên truy cập
Mật khẩu
 
hỗ trợ trực tuyến
   

Ms. Đông

Ms. Mai

Ms. Ngọc

Mr. Elvis Nguyen

 
tin tức
   
Xuất khẩu dệt may 2020 ước đạt hơn 35 tỷ USD
Xuất khẩu gặp khó vì thiếu container rỗng trong mùa cao điểm
Nhiều mặt hàng dệt may Việt xuất sang Châu Âu đứng trước nguy cơ áp thuế
Xem tất cả
 
 
giới thiệu
 
 
   
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH LI TA, với tên gọi tắt Lita Co., Ltd, là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không. Tất cả các thành viên đều là những người trẻ, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không cũng như các hãng tàu vận chuyển hàng hóa đi các nơi trên thế giới. Vì vậy trong thời gian qua chúng tôi đã có mạng lưới đại lý rộng khắp và thiết lập được nhiều mối quan hệ với các khách hàng lớn ở các nước.

Lita Co., Ltd cũng là thành viên của Lita Group tại Đài Loan, được thành lập năm 1985, và chuyên về lĩnh vực phát chuyển nhanh hàng hóa.Chúng tôi có nhiều văn phòng chi nhánh ở các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hong Kong… để phục vụ dịch vụ door to door về hàng phát chuyển nhanh. Tại Việt Nam, với thương hiệu LITACO EXPRESS, chúng tôi được các hãng chuyển phát nhanh như UPS, DHL, TNT, FEDEX tin cậy và ký hợp đồng với giá ưu đãi để phát triển sản phẩm của họ.

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ về đóng gói hàng hóa, lưu kho bãi, khai thuế hải quan cũng như phân phối hàng hóa đi các nơi trong nước và quốc tế bằng đường biển, đường hàng không hay đường bộ tuỳ theo yêu cầu của các công ty.

Lita Co., Ltd có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và chu đáo, chúng tôi xử lý nhanh chóng mọi tình huống với hiệu quả cao. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn làm vừa lòng khách hàng, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty Lita được trang bị đầy đủ các phương tiện để đảm bảo dịch vụ đáp ứng cho khách hàng theo đúng yêu cầu nhưng với chi phí thấp. Vì thế trong thời gian qua đã được sự tin cậy của nhiều khách hàng như: Công ty may Việt Tiến, Công ty may Tây Đô, Vinatex Đà Nẵng, QMI industrial Co. Ltd, Vietnam Resources,….v…v…

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, và mong mỏi được liên kết hợp tác với các công ty chuyên về giao nhận hàng hóa ở các nơi để dịch vụ của chúng tôi ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn.
Xin trân trọng kính chào!