Công ty cổ phần thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh Litaco Express

1. Giới thiệu về chúng tôi

Litaco Express đươc thành lập vào năm 2002, chúng tôi là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Việt nam. Được điều hành bởi những Lãnh đạo Việt Nam giàu kinh nghiệmCùng với ước mơ xây dựng một doanh nghiệp Việt, có thể cung cấp - phát triển dịch vụ Express - Logistics toàn cầu, tin cậy dựa trên chất lượng dịch vụ - con người và công nghệ, cùng niềm đam mê với nghề logistics, những Lãnh đạo đã quy tụ và cùng khởi đầu ước mơ giản dị, xây dựng một công ty logistics chuyên nghiệp, tin cậy, khác biệt, chất lượng, tận tâm, có trách nhiệm với khách hàng. Litaco Logistics đã được phát triển vào năm 2020 với văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí MinhCN Hà Nội,….và hiện nay, Litaco là thành viên của 1 số tổ chức đối tác chiến lược của Việt nam và Quốc tế như: FIATA, IATA, VLA, VCCI.

Litaco Logistics bắt đầu với dịch vụ Cước đường biển – hàng không, đến nay Litaco đã cung cấp hầu hết các dịch vụ Express - Logistics tích hợp hiện đại từ khai thuê hải quan, vận chuyển hàng Chuyển Phát Nhanh – hàng không – đường biển, hàng container, hàng rời, vận tải đa phương thức, vận tải xuyên biên giới, dịch vụ door to door, hàng siêu trường - siêu trọng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

 

SỨ MỆNH

Litaco đã và đang hướng tới trở thành một chuyên gia giao nhận - vận tải nhằm tạo ra lợi ích bền vững cho khách hàng đồng thời cung cấp dịch vụ và giải pháp Vận Tải- Hậu cần toàn cầu chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của các đại lý nước ngoài.

 

TẦM NHÌN

  • Litaco trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
  • Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp Vận Tải- Hậu cần tốt nhất, toàn diện nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
  • Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng cũng như đối tác toàn cầu.
  • Góp phần đem đến sự phát triển kinh doanh quốc tế giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

 

 3. Lịch sử hình thành

Litaco Express đươc thành lập vào năm 2002, chúng tôi là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Việt nam.

Cùng với ước mơ xây dựng một doanh nghiệp Việt, có thể cung cấp - phát triển dịch vụ Express - Logistics toàn cầu - tin cậy, dựa trên “chất lượng dịch vụ - con người và công nghệ” cùng niềm đam mê với nghành logistics. Và Lita Logistics đã được phát triển vào năm 2020 với văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

4. Giá trị cốt lõi

  • Nguồn nhân lực:

Litaco luôn tìm kiếm đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và am hiểu dịch vụ mọi lúc và mọi nơi.
Chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn về phong cách làm việc nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong chuyên nghiệp.

  • Môi trường:

Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hợp tác trao đổi hài hòa giữa các nhân viên, giữa các phòng ban nói chung và trong từng phòng ban nói riêng. Sự thống nhất và đoàn kết của tất cả mọi người là tiêu chí xây dựng văn hóa Litaco – ngôi nhà chung của chúng tôi.

  • Công nghệ:

Litaco luôn chú trọng áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và vận hành để đáp ứng cung cấp những dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao cho khách hàng và các đối tác.

  • Dịch vụ:

Litaco cam kết đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ an toàn, kịp thời, trách nhiệm đối với mỗi lô hàng và khẳng định là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.