Tin trong nước
Tin thế giới
Tình trạng đơn hàng
   
Để xem thông tin về tình trạng đơn hàng của bạn, vui lòng nhập mã số đơn hàng của hãng hàng không hoặc của công ty giao nhận vào ô dưới đây.
Mã số
 
đăng nhập
   
Tên truy cập
Mật khẩu
 
hỗ trợ trực tuyến
   

Ms. Đông

Ms. Mai

Ms. Ngọc

Mr. Elvis Nguyen

 
tin tức
   
Bốn lý do để hy vọng xuất khẩu lạc quan trở lại
Tổ chức trực tuyến Hội chợ Hàng hóa xuất nhập khẩu Trung Quốc
Loạt chính sách giao thương hàng hoá với Trung Quốc có hiệu lực từ 7/4
Xem tất cả
 
 
Tin trong nước
 
 

Bốn lý do để hy vọng xuất khẩu lạc quan trở lại
ANTD.VN - Mặc dù quý I-2020, Việt Nam xuất siêu 2,8 tỷ USD, nhưng thành tích này đã giảm đáng kể do khó khăn từ Covid-19.
 
Loạt chính sách giao thương hàng hoá với Trung Quốc có hiệu lực từ 7/4
Từ 7/4, việc giao thương hàng hoá Việt Nam - Trung Quốc tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn sẽ áp dụng một số quy định mới: Cắt giảm thời gian thông quan và chỉ có lái xe trong đội lái xe chuyên trách mới được mang hàng sang Trung Quốc.
 
Thị trường Âu – Mỹ gia tăng nhu cầu nhập khẩu thiết bị bảo hộ y tế
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, một số nước châu Âu – châu Mỹ đang có nhu cầu nhập khẩu khẩu trang và thiết bị bảo hộ y tế, Vụ thị trường châu Âu - châu Mỹ, Bộ Công Thương đã tổng hợp một số yêu cầu chi tiết sản phẩm mà các nước Âu - Mỹ hiện đang có nhu cầu. Các doanh nghiệp quan tâm có thể kịp thời liên lạc và cung ứng cho các thị trường đang rất cần các sản phẩm này.  
 
Xuất nhập khẩu kỳ vọng gì ở những tháng tới?
 Dịch Covid-19 bùng phát từ cuối tháng 1-2020 đến nay đã và đang ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động thương mại của Việt Nam trong những tháng đầu năm. Tuy nhiên, Việt Nam được nhận định là quốc gia khống chế dịch tương đối tốt và nhiều cơ hội từ thị trường sẽ đến trong những tháng tới.
 
Xuất khẩu cá tra: Tín hiệu tích cực từ thị trường Mỹ, Eu, Trung Quốc
Xuất khẩu (XK) cá tra sang Trung Quốc - Hồng Kông đã khởi động trở lại, nhu cầu tiêu thụ hàng thủy sản, trong đó có cá tra tại các siêu thị EU có chiều hướng gia tăng, cá tra đang đón nhận những tín hiệu tích cực từ một số thị trường lớn.
 
Trung Quốcsiết chặt hạn chế nhập cảnh tại khu vực biên giới Việt – Trung

Trung Quốc đưa ra nhiều chính sách tăng cường siết chặt công tác kiểm soát đối với người, phương tiện vận tải tại khu vực cửa khẩu biên giới khi dịch Covid-19 tại Việt Nam bước vào giai đoạn phức tạp hơn.

 
Các hãng hàng không thiệt hại nặng do dịch Covid-19
Dịch Covid-19 đã và đang tác động mạnh, gây thiệt hại nặng nề chưa từng thấy đối với ngành hàng không. Sau khi “lệnh” dừng bay quốc tế và giảm tần suất các chuyến bay nội địa về mức gần như bằng 0, hàng trăm máy bay của các hãng nằm “đắp chiếu” nhiều ngày qua và nguy cơ phá sản dần hiện hữu nếu như thiếu “bàn tay” trợ lực của Nhà nước kịp thời.
 
Hàng không chuyển hướng chở hàng, bảo đảm giao thương
Duy trì vai trò mạch máu của nền kinh tế, do tác động tiêu cực của dịch Covid-19, từ tháng 3 trở lại đây, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) chuyển hướng khai thác các chuyến bay chuyên chở hàng hóa trong nước và quốc tế, bảo đảm giao thương, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là xuất, nhập khẩu hàng hóa cũng như đồng hành cùng Chính phủ trong phòng, chống dịch.
 
Trang:   1     2     3   ...   110     111     112      »»»