Tin trong nước
Tin thế giới
Tình trạng đơn hàng
   
Để xem thông tin về tình trạng đơn hàng của bạn, vui lòng nhập mã số đơn hàng của hãng hàng không hoặc của công ty giao nhận vào ô dưới đây.
Mã số
 
đăng nhập
   
Tên truy cập
Mật khẩu
 
hỗ trợ trực tuyến
   

Ms. Đông

Ms. Mai

Ms. Ngọc

Mr. Elvis Nguyen

 
tin tức
   
Vẫn còn hơn 500 xe hàng chờ thông quan
Sức ép hạ tầng hàng không
Xuất khẩu qua đường biển- cứu cánh cho doanh nghiệp thời Covid-19
Xem tất cả
 
 
Tin trong nước
 
 

Vẫn còn hơn 500 xe hàng chờ thông quan
Cập nhật tình hình hàng hóa qua các cửa khẩu biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc đến hết ngày 18/2, Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương) cho biết, hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra chậm, hiện vẫn còn hơn 500 xe hàng hóa, nông sản, trái cây tồn ứ tại các cửa khẩu phía Bắc chờ thông quan.    
 
Sức ép hạ tầng hàng không
Thống kê năm 2019, lượt khách qua các cảng hàng không tăng 10%, đạt 112 triệu lượt; lượng hàng hóa qua các cảng hàng không tăng 11,7%, đạt 1,7 triệu tấn. Trong khi đó, báo cáo triển vọng về ngành hàng không trong năm 2020 của một số chuyên gia cũng lưu ý rằng, thị trường hàng không Việt Nam phát triển nhanh chóng đang đặt ra sức ép cho phát triển hạ tầng.
 
Xuất khẩu qua đường biển- cứu cánh cho doanh nghiệp thời Covid-19
Xuất khẩu hàng hóa chính ngạch qua đường biển đang được các doanh nghiệp lựa chọn trong bối cảnh xuất khẩu qua đường bộ đang bị gián đoạn do bị ảnh hưởng Covid-19.
 
Quảng Ninh đẩy nhanh hoạt động thông quan hàng hóa xuất nhập cảnh

UBND tỉnh Quảng Ninh đang triển khai các hoạt động để nhanh chóng thông quan hàng hóa theo công điện của Thủ tướng, đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu công tác phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

 
Xuất khẩu xoay vần trong khó khăn

Ngay từ đầu năm, mục tiêu xuất khẩu đặt ra cho cả năm 2020 đã được dự báo vô cùng khó khăn. Nay cùng với sự bùng phát của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (Covid-19), khó khăn càng thêm chồng chất đối với nhiều ngành hang.

 
Xúc tiến xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ: Hướng gỡ khó kịp thời
Bộ Công Thương đề nghị các doanh nghiệp và hiệp hội liên quan của Ấn Độ hỗ trợ tiêu thụ các loại nông - thủy sản của Việt Nam trong thời điểm khó khăn hiện tại.
 
Nông sản ùn ùn kéo lên cửa khẩu, Bộ Công Thương tiếp tục khuyến nghị
Thông tin về một số cửa khẩu phụ khu vực biên giới phía Bắc được mở trở lại khiến lượng hàng hóa nông sản, trái cây được vận chuyển lên đây ngày càng nhiều. Bộ Công Thương cho hay, mặc dù có thể được làm thủ tục thông quan xuất khẩu, nhưng tiến độ đang chậm hơn rất nhiều so với thời gian trước.    
 
Tìm thị trường mới cho hàng hóa Việt
Do số ngày làm việc ít hơn và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa trong tháng 1 đều bị ảnh hưởng. Bộ Công Thương đang nỗ lực cùng các doanh nghiệp tìm kiếm các thị trường mới nhằm tháo gỡ khó khăn trong giai đoạn hiện nay.   
 
Trang:   1     2     3   ...   108     109     110      »»»